Post by razzceafmomangda on Feb 20, 2022 9:17:27 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Adventure Escape: Asylum ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Adventure Escape: Asylum IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ diẹ àmi gige ▞▞▞
▞▞▞ Adventure Escape: Asylum 2022 version ▞▞▞
Adventure Escape: Asylum - Apps on Google Play
din raiting lati 3 to 2. tanilolobo na 5 tabi diẹ ẹ sii ojuami ati ki o pese a olobo bi "lo awọn knobs". tun ko si ọna miiran lati gba awọn aaye lẹgbẹẹ ọkan fun ipin ati owo.
Awọn titẹ ko ṣe deede ati ere naa jẹ arọ.
Adventure Escape: Asylum (Murder Mystery Room, Doors, and Floors Point and Click Story!) Game (APK) Review & Download Link For Android & iOS.
O ni ohun ok game ki jina. Mo nifẹ otitọ pe ko si ọpọlọpọ awọn ipolowo
Ere yi jẹ oniyi! Mo rii pe o dara pe o jẹ kukuru, nkan ti o le mu ṣiṣẹ ni ijoko kan. Awọn ere kekere / awọn isiro ko le ju ṣugbọn ko rọrun pupọ ati pe yoo nilo ki o ronu gaan. O jẹ iru ere ti o lẹwa fun aṣawari / ohun ti o farapamọ / olufẹ ere adojuru bii emi. O ṣeun si ẹgbẹ ti o ṣẹda ohun elo naa! Bayi Emi yoo ṣe awọn ere diẹ sii lati ọdọ rẹ 😁
O jẹ ere ti o dara. Diẹ ninu awọn yara jẹ ọna lati rọrun diẹ ninu awọn si lile. Awọn amọran diẹ ko ni oye rara nigba ti awọn miiran sọ jade fun ọ. Sibẹsibẹ o jẹ iwọntunwọnsi lẹwa ati pe Mo gbadun gbogbo awọn ere lati ọdọ awọn olupilẹṣẹ.
Mo fẹ lati duro titi emi o fi pari ere naa ṣaaju ki Mo ṣe atunyẹwo rẹ. Je nla itan pẹlu oniyi isiro. Mo ti lo ofiri kan ni akoko kan. Nwa siwaju si a play diẹ ẹ sii lati yi Olùgbéejáde! Yoo dajudaju ṣeduro eyi!
Nilo awọn ọna ti o rọrun lati jo'gun awọn irawọ
Adventure Escape: Asylum Avontuur ewee
Adventure Escape: Asylum · Lockpick. Open the locked door. 3500. 4.57% (794.9) · Who Am I. Complete the Tutorial. 2500 · Dog Whisperer. Solve the Dog Statues. 2500.
Adventure Escape: Asylum APK - Android is an atmospheric game for mobile devices. The production has an interesting story that will catch the player right
Awọn ere oniyi... Mo ṣẹṣẹ bẹrẹ ṣiṣe awọn ere ìrìn Haiku wọnyi ati pe Mo nifẹ wọn. Wọn jẹ nija, ṣugbọn igbadun pupọ.
O dara, ṣugbọn kii ṣe ikọja. Awọn isiro wà awon to sugbon jo mo rorun. Ohun ti Emi ko fẹran ni awọn ibeere igbanilaaye fun ipo ati iraye si foonu, ati awọn nags igbagbogbo lati ṣe atilẹyin fun idagbasoke.
Ere yi ni o dara fun mogbonwa ero ati adojuru awọn ololufẹ bi ara mi, ati ki o Emi yoo ti fi fun 5 irawọ Sugbon! Emi ko mọ boya nitori Emi ko jẹ ki o ni iwọle si gbogbo alaye ti ara ẹni mi ṣugbọn Mo pin si oju iwe ko si awọn iṣiro ọfẹ, Mo pari awọn ere-idaraya ko si awọn irawọ, lẹhinna o fẹ ki n ni awọn ọrẹ mi darapọ mọ?um 4,896 yoo ko cuss mi nitori won n di lai nini tanilolobo. Mo ti ṣe kilo wọn lẹhin ti mo ti Pipa, gbiyanju lati gba mi stars smh
Ipolowo idamu. Ko fẹran rẹ.
ok ki jina
ni ife awọn ere ki Elo. o jẹ igbadun pupọ ati itan lẹwa. okeene fẹran otitọ pe a ko fẹ lati duro lati ṣatunkun agbara tabi ko fẹ lati duro fun ohunkohun. o le tesiwaju bi gun bi o ti le paly kekere okan awọn ere ati bi gun bi o ti le ni oye awọn amọran. nireti lati ni diẹ sii ti iru awọn ere
Mo nifẹ iberu otitọ ṣugbọn eyi buru julọ lailai… maṣe ṣe igbasilẹ ere yii o padanu akoko
O jẹ ere ti o wuyi pupọ ni gbigbadun rẹ lọpọlọpọ awọn itan-akọọlẹ dabi ẹni pe o jẹ nla ati igbadun lati mu ṣiṣẹ
Прохождение Adventure Escape: Asylum - ONGAME
kii ṣe ere buburu kan. ni ife awọn Erongba, dabi lati rorun tilẹ.
Mo ṣere ati lu ere yii ṣaaju ṣugbọn Mo rii bi yoo ṣe pẹ to lati lu ere yii ni awọn akoko to kẹhin ti o gba awọn ọjọ 2-3 fun Emi ko ni mu awọn ere pupọ lori foonu mi
Kini ere nla kan! Mo fẹ awọn yara abayo, nitorina ni mo ṣe n wa awọn ere ti o le jẹun iwulo mi lati ṣe ọkan nigbakugba ti Emi ko le. Ere yi ní nla isiro! Ko si ohun ti o ni o ṣe isiro (gba mi gbọ, ti o ṣẹlẹ, ati ki o Mo korira pe!). Ohun kan ti o nilo imọye iyebiye ni mimọ kini awọn awọ lati dapọ lati ṣe awọn awọ oriṣiriṣi, eyiti Mo fẹ diẹ ninu iru chart ti a pese fun (ayafi ti Mo padanu rẹ). Bibẹẹkọ, ere oniyi! Mo ni anfani lati pari laisi lilo irawọ kan.
Adventure Escape: Asylum for PC and MAC. Is a Adventure game developed by Haiku Games located at 655 Knight Way Stanford, CA 94305.
Ere naa jẹ ere abayo ti o dara ṣugbọn kii ṣe nija pupọ. Mo ti ṣe ọpọlọpọ awọn ere eacape ati bii awọn iyanilẹnu ati iṣoro. Awọn isiro ni o rọrun lati yanju. Awọn storyline ti wa ni lowosi tilẹ.
Lẹwa ti o dara game. O ṣeun fun iriri ọfẹ. Ko ṣe pataki ti MO ba le pari tabi kii ṣe laisi isanwo. Nitoripe emi ko ti pari sibẹsibẹ tọsi rẹ laibikita. 👍
Ma binu pupọ Emi ko tumọ lati ṣe ipalara fun ọ ni rilara tabi ohunkohun ṣugbọn Emi ko fẹran ere yii gaan.
Eyi jẹ ere iyalẹnu kan. Awọn osuki diẹ wa ni ọna nibiti mo ti kọsẹ. Ni gbogbogbo, o ru ironu ati idanwo imọ mi. Itan naa ati idite naa tun jẹ igbadun pupọ bi a ṣe n ka ati ṣipaya ọrọ ti nlọ lọwọ ati ohun ijinlẹ ti a sọ sinu.
oniyi fun ati addicting. awọn itan nla ati awọn aworan awọn ere jẹ lile to lati jẹ ki o ṣere ṣugbọn kii ṣe ikorira pupọ lati mu ọ bajẹ lati fẹ dawọ duro. ni kete ti o ba bẹrẹ ṣiṣere o ṣoro lati fi pada si isalẹ.
Ere ti o dara lati kọja akoko ṣugbọn ere naa jade funrararẹ nigbakan ko ṣe fipamọ ipin kan nigbati Mo ti kọja tẹlẹ.
Jọwọ ṣe ẹnikan le sọ fun mi bi mo ṣe le ṣe ounjẹ pataki yẹn? Mo ti n gbiyanju fun awọn wakati
Ti o dara eya aworan ati itan ila. Ere kuna lati ṣafipamọ ilọsiwaju botilẹjẹpe nitorinaa ko ṣe pataki lati mu ṣiṣẹ.
Ko le paapaa ṣere. Ni gbogbo igba ti Mo gbiyanju lati bẹrẹ rẹ, o mu iboju kan wa ati nireti pe Emi yoo “fẹ” oju-iwe naa, eyiti Mo ṣe, ati ṣe igbasilẹ awọn ere miiran. Mo ṣe igbasilẹ ere yii lati ṣe ere yii, kii ṣe igbasilẹ awọn ere miiran. Kini MO ṣe lati wọle si akoonu fun ere YI?
Among Us ઍક્શન zvwn
Adventure Escape: Asylum Achievements - Google Play
O dara, ko si ohun titun tabi rogbodiyan, awọn ohun idanilaraya le lo igbelaruge iyara gaan, wọn ni iyara ni iyara, ati pe ti egungun yẹn ba yẹ ki o jẹ ibẹru fo… kii ṣe
Nítorí jina ki o dara dara eya
Ipolowo kan n tẹsiwaju lati yi jade ti kii yoo pa laisi atunbere ere naa.
Adventure Escape: Asylum 冒險 loc
탈출 어드벤처: 수용소 Adventure Escape 어드벤처 rku
Как установить (обновить) Adventure Escape: Asylum [Много подсказок]. Скачайте APK файл. Если обновляетесь и предыдущую версию приложения
Adventure Escape: Asylum (Murder Mystery Room, Doors ...